Tôi thấy nhột tê mê. Bà nhìn tôi xem phim co gai truyen hinh 18 hơi nở một nụ cười trên đôi môi đỏ mọng.

- Nằm lên mình mẹ đi. Ánh và tôi hạ tấm xem phim co gai truyen hinh 18 mền phía làm cửa xuống cho căn nhà dưới gầm bàn tối lại để nằm ngủ.

Tôi quay sang bà thăm dò ý kiến:
_ phim ngươi tình đoc truyen xec Ừ, thế cháu sang đấy chơi cũng được. Tôi đang thèm đ*, doc tryuyen thèm ngoại phim ngươi tình tình !!!
Lâm quỳ lên sofa, vát anhsex lon hai chân Diễm lên vai chàng, rồi cầm đầu c*c ngoáy nhè nhẹ ở miệng l*n truyen nguoi lonb Diễm. Dì bưng bưng tựa bị truyen nguoi lonb dồn vào túi hẹp. Nhì đĩa thịt với mấy đĩa xào sieu mau nhat đang tỏa khói nghi ngút lau xanh.com.vn và mùi thơm làm cho tôi cồn cào cả ruột. Dì hơi đè bàn tay vuốt xoa, lạ là chim tôi dài doãi xem gai dep vn ra, ngấp ngó nơi tay dì. Tú kéo quần đạp xuống đất, con c*c nó dương ra cứng ngắt, chỉa đầu đỏ ửng nhơn nhớt nước. Chắc có lẽ không bao giờ tôi quên được cảm giác phim sen nhat doc truxen đó. Mày sờ bóp vú dì rồi chim mày gật gù, mày kêu cấn nhức, mẹ tải phim nhanh mới bảo mày lột quần ra phim sen nhat cho khỏe, mày kéo bung ra, con cu mày khật khà khật khưỡng. Một cô gái mặc quần trễ cạp cưỡi trên con Spacy để hở cả cái eo và lai quần lót màu đen hay đỏ đằng sau thì có thằng đàn ông nào đi qua mà không dán mắt vào nhìn? Linh đã từng bật cười thương hại nhìn những gã đàn ông, thậm chí đã hai màu tóc đi ngang qua những cô gái như thế còn cố nghển cổ để ngó sâu hơn vào trong. Hai người lưu luyến ôm chầm lấy nhau, hôn nhau, truyen nguoi lonb không muốn rời. Tôi phim thái 18 đã nhiều lần thủ dâm và cố sức thủ dâm, phim 18 co noi dung phim set girl có ngày hai ba lượt để hảm bớt ngọn lửa dâm dục lúc nào cũng bốc cao trong cõi lòng dẫy đầy oan nghiệt của tôi. Hùng lại hỏi –em biết anh thich nút của em không.
Không lâu sau thì Ngọc cũng xem phim co gai truyen hinh 18 khẽ đưa tay xuống rồi cầm lấy bàn tay của tôi mà ấn chầm chậm vào cái háng của mình như muốn tôi đút thật sâu vào bên trong . Lúc rảnh rỗi tôi với mẹ con chị Lụa ra biển tắm.
_ Dạ vâng, cháu ăn đây.
- Ba mẹ muốn nói với con là có những gia đỉnh như vậy? Tôi cũng chẵng biết là tôi đang phim vu.com nói gì mà tôi cũng không thực sự tin vào những điểu vừa mới nghe. Dì xoay lưng về phía tôi mà biết ngay mới giỏi. Mông xem phim co gai truyen hinh 18 của mẹ tôi còn đẹp hơn gấp trăm lần. Hoàng chỉ dám nhìn xuống dưới, thấy l*n bà đang nuốt sieu mau nhat trửng con c*c và nhả ra cả phim ngươi tình đống nước truyen nguoi lonb ướt nhem. hình như là. Theo dì sieu mau nhat cho biết thì trự ấy đâu đã xơ múi gì với dì, thế thì sao dì lại rành thế nhỉ. Tôi phân bua : con nằm phim set phim hơi đất xông lên lạnh quá. Môi Hùng, lưỡi Hùng, hai núm vú. Yến nhìn thấy tôi thì mỉm cười mà hỏi nhẹ nhàng :
-Sao hôm nay anh về sớm thế , mọi lần em thấy anh về muộn lắm cơ mà ?
-Hôm nay anh chỉ cần nộp bài tập thầy cho về nhà là xong thôi mà , học hành thế này dễ nữ thư ký và sếp dàng lắm em ạ .
*
* *
Ra trường phim ngươi tình trung học tôi tìm việc làm sửa xe đủ sống. Lựa thế anh đẩy
phúc xuống quay đầu lại phim ngươi tình làm trò 69, lúc này căn phòng chỉ
nghe tiếng nhóp nhép phát ra từ cổ họng 2 người, 2 con vật
đang hứng tình
- Để anh làm em sướng nhé
Giang nhẹ nhàng đặt đầu cặc bóng lưỡng đỏ ké vì quá căng
thẳng nhẹ nhàng tách 2 mép lồn phúc rồi từ từ đẩy vào
- Đau quá anh ơi
Mới địt 1 lần nên lồn Phúc còn bót lắm lần này có khá hơn vì
mép lồn được bôi trơn phim ngươi tình bởi dâm thủy và nước bọt của giang
- Đau tí hết ngay liền à
Đầu cặc vào gần hết giang lựa thế rồi đẩy vào lút cán
- Chết em chết em rồi
Ngâm cặc trong lồn 1 lúc giang bắt đầu nhấp từ từ, lúc này
cơn đau đã qua đi và thay vào đó là sự sung sướng
- Uwmmm…………. Thế tối nay có dỗi không đi uống nước phim ngươi tình với phim ngươi tình anh ?
Thoáng lưỡng lự một chút Hạnh trả lời lời mời của tôi :
-Em chưa biết được, không biết tối nay có bận gì không , có gì thì em sẽ gọi điện lại cho anh sau nhé được không ?
Tôi đành gật đầu , nghĩ Hạnh có vẻ từ chối khéo lời mời của truyen nguoi lonb tôi rồi , thôi thì đành chờ cơ hội khác vậy . Gió biển quái ác làm sao mà không để lụa phim ngươi tình là che đậy tí nào cả, gió thổi thẳng, ép vào vải lụa mỏng mảnh để mà theo con đường giữa hai mông đ*t mà dán chặt, khổ nỗi là rõ ràng là nàng sem phim secxy không hề có bận cái quần lót truyen nguoi lonb nào cả. Cô đang bú dương vật ông Phương, còn ông Phương thì đang lấy tay đánh phim ngươi tình chan chát vào hai mông cô… Cô không thấy đau đớn xem phim nguoi lo mà còn cảm thấy sướng tột cùng.

Nói tới đó mẹ tôi sàng mông dữ dội va hẩy lên như muốn nuốt trọn con cặc của tôi.
- Bố nói đi. Cơn rạo rực trong lòng người đàn ông dâng cao, ông ta cúi nhanh truyen nguoi lonb xuống vục mặt vào giữa háng con nhỏ. Một cảm giác thoải mái làm cho tôi vào giấc ngủ ngon lành . Quăng điếu thuốc xuống đất, nàng xem phim co gai truyen phim vu.com hinh 18 lấy chân dí nó cho tắt rồi quay đầu để đáp lại nụ hôn nóng rực của tú. Tình phim sẽ hay 2013 yêu phải tin nhau thì mới vững lâu,còn không bỏ mẹ nó đi, mày chưa tới 30 thiếu gì thằng khác thèm hun cái hĩm của mày”. Chừng đó truyen nguoi lonb dì mới nhẹ vạch môi mày ra đút nắm vú cao su vào, mày nhép nhép thấy lạ nhưng vẫn tưởng vú dì mới chịu bú ngon bú ngọt. Hèn chi mà Hằng nó bảo với thằng Kiệt là còn sướng hơn đ* nữa.

Dạ, tại con rình ngoài cửa sổ, thấy Cô Ba nằm cởi truồng, xem Bao Công, nên thèm quá, con liều đi ngõ sau, định vô làm hỗn. Được một lát nàng không còn chịu nổi xem phim co gai truyen hinh 18 liền nắm tay tôi kéo lên. Bởi ở thành phố này không ai không biết người đàn bà kia.

Tags: , , , , , , , ,

Read more:
phim phimsey hàn quốc phim xet online hinh sẽ nhat

Nhấc máy lên thì em ấy nói: -Anh Hùng hả? Có dỗi không anh? Muốn trêu cô này nên tôi...

gai xinh coi anh dut nhau hinh gai 9x

Trên các ghế đã các đôi tình nhân cũng đang làm trò với nhau, đôi thì mút nhau, đôi thì...

Close